ฤดูใบไม้ผลิการบีบอัดอัตราการใช้สูง

- Jun 06, 2017 -

จะแบกสปริงดันแกนสปริง (สปริง) จะใช้วัสดุส่วนใหญ่เป็นส่วนรอบ แต่ยัง มีประโยชน์หลายควั่น และสี่เหลี่ยมเหล็กระบบ ฤดูใบไม้ผลิคือโดยทั่วไป สนาม รูปร่างของฤดูใบไม้ผลิการบีบอัด: ทรง กระบอก ทรงกรวย สปริงนูน และเว้า และจำนวนเล็กน้อยไม่ใช่วงเดือน ฯลฯ สปริงระหว่างวงกลมและวงกลมที่มีช่องว่างบางอย่าง เมื่อโหลดภายนอกเมื่อสปริงหดตัวเสียรูป เก็บเปลี่ยนรูปพลังงาน .

ปฏิรูปและเปิดนาน มากกว่า 30 ปี เศรษฐกิจภายในประเทศได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว การเติบโตเศรษฐกิจกลายเป็น มหาอำนาจของโลกสอง 2015 ในรูปแบบเศรษฐกิจใหม่ สถานะการนำส่ง "ปกติใหม่" รูปแบบการพัฒนาเศรษฐกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากร สปริงปรับปรุงประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจ ตอนนี้สังคม ในอุตสาหกรรมการผลิตสปริง การใช้สปริงกดจะได้รับสูงขึ้น และสูงกว่า ใช้ในการส่งเสริมการพัฒนาของตลาดน้ำพุ สปริงคุณภาพสูงกลายเป็น เป้าหมายทั่วไปของตลาด ดังนั้นวิธีใดคุณจึงปรับปรุงคุณภาพของฤดูใบไม้ผลิการบีบอัด

①วิธี carbonitriding ที่อุณหภูมิต่ำ

ใช้แบ่งเบาบรรเทาต่ำ carbonitriding อุณหภูมิพร้อมด้วยเทคโนโลยี ได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถเพิ่มบีบสปริง (สปริงเครื่องคอมพิวเตอร์) ล้าสัมประสิทธิ์และการกัดกร่อนความต้านทาน สปริงเพื่อให้เทคโนโลยีนี้ถูกนำไปใช้ คอยล์สปริง

②สปริงชุบวิธีเบน

เส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กหรือการซึมผ่านของผลิตภัณฑ์สปริงใช้รอวิธีชุบเบน ซึ่งสามารถลดการเปลี่ยนรูปเท่า แต่ยัง เพิ่มความต้านทานที่แข็งแรงในการเดินทาง ในการเบนชุบหลังที่ดีสุด แล้วเนื่องในการรักษา สามารถเพิ่มขีดจำกัดความยืดหยุ่น สปริงแบ่งเบาบรรเทาอุณหภูมิและเบนดับอุณหภูมิสม่ำเสมอ

③วิธียิง peening ยิง

มีมักจะบีบอัดสปริง (สปริงเครื่องคอมพิวเตอร์) เมื่อความเครียดจะมีตั้ง และเบื่อของแหล่งที่มาของการแตกร้าวรอยขีดข่วนพื้นผิวของฤดูใบไม้ผลิ decarburization พับ หรือออกซิเดชัน และข้อบกพร่องอื่น ๆ ถ้าใช้เหล็กบางยิงน้ำพุสูงสเปรย์สปริงลักษณะ ไม่เพียงแต่ สามารถปรับปรุงคุณภาพรูปร่างลักษณะของสปริง ลักษณะของลักษณะ ของความรุนแรง แต่ ในฤดูใบไม้ผลิผิวอยู่ภายใต้ความดันเพื่อเพิ่มความแข็งแรงความอ่อนล้า และ ยืดอายุการบริการ

④แมพวิธีรักษาความร้อน

จะเสริมสร้างความร้อนและการเปลี่ยนรูปของเหล็กสองเพื่อเสริมสร้างการรวมกันของทั้งสองจะเล่นดีขึ้นความแข็งแรงและความอดทนของเหล็กสปริง ในการเปลี่ยนรูป ความร้อนมีอุณหภูมิสูง กลาง และต่ำของจุด แมพที่มีอุณหภูมิสูงร้อนเป็นมั่นคงในสถานะสเตหลังจากแกนพวงทันทีหลังจากชุบ ร้อนกลิ้งหรือหล่อยังรวมได้ นั่นคือ สปริงหลังร้อนปั้นชุบทันที ดังนั้น วิธีการรักษาความร้อนเปลี่ยนรูปได้ที่แพร่หลายในการผลิตแหนบรถยนต์

วิธีผ่อนคลายสปริง⑤

บอัดจะดำเนินภายใต้กองกำลังภายนอกระยะยาว ผ่อนคลายความเครียดทำให้เป็นเล็กน้อยเปลี่ยนรูปแบบพลาสติกของฤดูใบไม้ผลิ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อุณหภูมิสูง นี้จะส่งผลให้ลดความแม่นยำของฤดูใบไม้ผลิ และประสิทธิภาพการทำงานดังนั้น ฤดูใบไม้ผลิการบีบอัดสามารถยกหลังการชุบแข็ง และแบ่งเบาบรรเทา: preloading สปริงเพื่อให้มัน deforms ข้ามฤดูใบไม้ผลิเมื่อฤดูใบไม้ผลิสามารถเปลี่ยนรูปในระหว่างการดำเนินการ แล้ว ความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่าอุณหภูมิปกติที่ 20 ° C โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 8 ถึง 24 ชั่วโมง


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • Loops ด้านในขอบที่แตกต่างกันความตึงเครียดสปริงโรงงานฤดูใบไม้ผลิจีนพิเศษ
  • ฤดูใบไม้ผลิบีบอัดฤดูใบไม้ผลิสตีลโรงงาน refit
  • สปริงอัดแบบกำหนดเอง
  • สปริงบีบอัดสปริงสำหรับเครื่องจักรทางทะเล
  • 14mm ลวดปิดถนนสปริงขดลวดยานยนต์, Coil Springs Coil ทองเคลือบ XL-1118
  • หัวรถจักรรถไฟฤดูใบไม้ผลิ