อุปกรณ์เครื่องใช้ที่ใช้สปริง

- Aug 30, 2017 -

สปริงกด (compressionsprings) ให้ความต้านทานความดันภายนอก ฤดูใบไม้ผลิการบีบอัดจะมีลวด เช่นระยะห่างขดม้วน และมีเส้นผ่าศูนย์กลางคง บีบอัด springs ความต้านทานแหล่งจ่าย โดยใช้ขดลวดเปิดหลายโหลดความดัน (เช่นแรงโน้มถ่วงล้อ หรือแรงกดทับบนนอน) นั่นคือ สปริงจะดันกลับกับความดันภายนอก ฤดูใบไม้ผลิการบีบอัดจะมีลวด เช่นระยะห่างขดม้วน และมีเส้นผ่าศูนย์กลางคง นอกจากนี้ มีสปริงกรวย หรือชุดทรงกรวย และเส้นตรงของสปริง ตามพื้นที่ต่าง ๆ ประยุกต์ สปริงกดใช้ทนต่อความดันและเก็บพลังงาน ลวดกลมเป็นสปริงกด สปริงที่ใช้กันทั่วไปมากสุด แต่มีสี่เหลี่ยม สี่เหลี่ยม และลวดโลหะรูปร่างพิเศษผลิตฤดูใบไม้ผลิการบีบอัด

คุณสมบัติสปริง:

สปริง (สปริงดัน) เป็นขดลวดสปริงที่ต้องการความดัน วัสดุส่วนที่เป็นโค้งมนมากขึ้น มีประโยชน์ยัง หลายเส้นและสี่เหลี่ยมเหล็กคอยล์ สปริงเท่าทั่วไปสนาม รูปร่างของฤดูใบไม้ผลิการบีบอัด คือ: ทรงกระบอก ทรง กรวย สปริงตรงกลางนูน และเว้าและจำนวนไม่ใช่วงกลม วงกลมฤดูใบไม้ผลิการบีบอัด และวงกลมระหว่างบางช่องว่าง เมื่อโหลดภายนอกขนาดเล็ก สปริงหดตัว และ deforms เก็บที่แมพ พลังงาน

แอพลิเคชัน: ฤดูใบไม้ผลิการบีบอัดของลวดเหล็กสปริงที่ใช้สำหรับทุกอย่างจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์มือถือ ชนิดมอเตอร์ มันเป็นชนิดของฤดูใบไม้ผลิที่จำเป็น สปริงสปริงออกแบบสามารถกลับฤดูใบไม้ผลิไปยังรูปร่างเดิม ซึ่งถูกโหลด โดยทำหน้าที่โหลดบนพวกเขาหรือการสิ้นสุดของพวกเขา และโหลดจะถูกผลักกลับ

ประยุกต์หลักทิศ: การแพทย์อุปกรณ์ สปริงอุปกรณ์มือถือทางการแพทย์ เครื่องมือ อุปกรณ์ดูแลบ้าน โช๊คอัพ สปริงวาล์วเครื่องยนต์หายใจ


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • สปริงอัดแบบกำหนดเอง
  • มาสด้ามาสด้า 2 - ฟอร์ดเฟียสต้ามาสด้า 2
  • ฤดูใบไม้ผลิสปริง, ฤดูใบไม้ผลิสปริงจีนโรงงานสปริงจีนพิเศษ
  • สปริงอัดขดลวดขนาดใหญ่สำหรับยานยนต์
  • สปริงวาล์วแบบคู่
  • ฤดูใบไม้ผลิยานพาหนะที่ติดตั้งใหม่