Spring Coil Spring ใช้กระบวนการขดลวดความร้อน

- Jul 27, 2017 -

ฤดูใบไม้ผลิม้วนร้อนใช้เป็นหลักสำหรับม้วนฤดูใบไม้ผลิขนาดใหญ่และง่ายต่อการบิดเบือนหลังจากการทำความร้อนมีความยืดหยุ่นน้อยหลังจากการก่อตัวของการบำบัดการชุบและการแบ่งเบา

ขดสปริงตรงกับลวดเหล็กสปริงคดเคี้ยวกลับไปที่ความยืดหยุ่นขนาดใหญ่เครื่องมือที่คดเคี้ยวต้องพิจารณาการชดเชยฤดูใบไม้ผลิม้วนสปริงร้อนขดลวดในการรักษาอุณหภูมิตรง

ขั้นตอนการผลิตหลักแตกต่างกันโดยใช้ฤดูใบไม้ผลิบีบอัดเป็นตัวอย่าง:

สปริงเกลียวร้อนกระบวนการทั่วไป: การประมวลผลแบบ blanking-end (กลิ้งแบนหรือปลอมแบบแบน) ------------------------ การดับ -------- --------------------

ฤดูใบไม้ผลิม้วนร้อน (สปริงขนาดใหญ่) รูปร่างสำหรับด้านขวาและด้านซ้ายกระบอกดึงแรงดันสปริงสปริงแรงบิดเช่นเดียวกับกรวยกลางนูนเว้ากลางเว้าขนาดใหญ่และอื่น ๆ

ตอนนี้เรามาพูดถึงการใช้สปริงเกลียวร้อนในเครื่องกำจัดฝุ่น:

Dust Remover มีเทคโนโลยีขั้นสูงและการทำงานที่มั่นคง การควบคุมแบบออฟไลน์ชีพจรถุงกรองสามารถควบคุมโปรแกรมขั้นสูงที่มีความดันแตกต่างกันเวลา Hot Coiling Spring คู่มือสามโหมดการควบคุมวาล์ว off - line, วาล์วชีพจร, วาล์วบรรเทาเถ้า ฯลฯ เพื่อให้บรรลุการควบคุมระบบที่ครอบคลุม การออกแบบท่อไหลเข้าที่เหมาะสมและเทคโนโลยีการหันเหความสนใจของถังเถ้าสามารถแก้ปัญหาการไหลเวียนของอากาศที่ไม่สม่ำเสมอในทุกช่องของผ้าเช็ดทำความสะอาดถุงทั่วไป ปลายด้านบนของถุง adopts วงแหวนร้อนขยายชนิดแหวนปิดผนึกดีซ่อมแซมถุงกรงมาตรฐานความยาวของ 6m ยังสามารถเติบโตเมตร

สปริงไม่ได้ใช้เฉพาะในอุตสาหกรรมการผลิตและในอุตสาหกรรมสินค้าโภคภัณฑ์และอุตสาหกรรมฮาร์ดแวร์รวมถึงไฟแช็ค, ของเล่น, ล็อค, บานพับประตู, ฟิตเนส, ที่นอน, โซฟาและอื่น ๆ Hot Coiling Spring ในแง่ของจำนวนกระบอกที่ใหญ่ที่สุด ความต้องการสำหรับใบในอนาคตความต้องการของตลาดจะเป็น 7% ~ 10% อัตราการเติบโตประจำปีโอไฮโอ

ฤดูใบไม้ผลิม้วนร้อนเป็นฤดูใบไม้ผลิที่มีขนาดใหญ่, ม้วนร้อนหมายถึงกระบวนการผลิตปริมาณของฤดูใบไม้ผลิขนาดใหญ่ที่ใช้กันมากที่สุดในกระบวนการเป็นฤดูใบไม้ผลิม้วนร้อนลักษณะของมันจะสะท้อนให้เห็นส่วนใหญ่ในความร้อนหลังจากที่ง่ายต่อการบิดเบือนการขึ้นรูป , ยืดหยุ่นน้อยหลังจากการก่อตัวจะต้องมีการดับและการรักษาอารมณ์ ฤดูใบไม้ผลิขดลวดร้อนในการใช้กระบวนการส่วนใหญ่จะแบกบทบาทของภาระ Spring Coiling Spring และสามารถทนต่อการโหลดมาก? นี้ขึ้นอยู่กับมุมรางน้ำของวงแหวนรอบนอกมากขึ้นความสามารถในการแบกของมุม มีแหวนวงแหวนด้านในและวงแหวนรอบนอกลูกกลิ้งเรียวถูกจัดเรียงไว้ระหว่างสอง ฉนวนกันความร้อนทุกสายการฉายบนพื้นผิวกรวยจะรวมกลุ่มกันที่จุดเดียวกันในแกนสปริง สถานการณ์ภาระก็กำหนดใช้ในอุตสาหกรรม เราต้องการซื้อสินค้าที่มีคุณภาพเมื่อทำการสั่งซื้อเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการรับประกันมากขึ้น ขดลวดร้อนฤดูใบไม้ผลิทั่วไปการดำเนินงานของ GB, พื้นผิวของมันจะทำสเปรย์, ภาพวาด, ไฟฟ้า, Dacromet และการรักษาอื่น ๆ สปริงคอยล์ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการป้องกันประเทศทางทะเลทางอากาศรถไฟพลังงานนิวเคลียร์พลังงานลมความร้อนเครื่องจักรวิศวกรรมเครื่องจักรการทำเหมืองแร่เครื่องจักรก่อสร้างลิฟท์และอื่น ๆ

1. ขดลวดร้อน Spring Standard: เป็น GB 1239.4 ถึง 1989 (ข้อกำหนดทางเทคนิคของสปริงขดลวดทรงกระบอกร้อน)

(ฤดูใบไม้ผลิขนาดใหญ่), ฤดูใบไม้ผลิม้วนร้อน (ฤดูใบไม้ผลิที่มีขนาดใหญ่) รูปทรงสำหรับด้านขวาและด้านซ้าย, ทรงกระบอกดึงแรงดัน (ฤดูใบไม้ผลิ) ฤดูใบไม้ผลิแรงบิดฤดูใบไม้ผลิขดลวดแรงบิด , เช่นเดียวกับรูปกรวย, กลางนูน, Hot Coiling Spring เว้ารูปสปริงและอื่น ๆ

ความต้องการพื้นผิวของสปริง: การป้องกันสนิมบนผิวหน้าสามารถ: สเปรย์, พ่นสี, ไฟฟ้า, Dacromet ฯลฯ หรือตามความต้องการของผู้ใช้

4. สปริงเกลียววัสดุสปริง: เหล็กสปริงอัลลอย: 60si2mna, 50CrVA, 4cr13, 60SI2CRA กำลังการผลิต: 500n-1 ล้านนาโนเมตร

การประยุกต์ใช้ Spring Spring Coil Spring coil Spring ยังชื่อฤดูใบไม้ผลิขนาดใหญ่เนื่องจากชนิดของฤดูใบไม้ผลินี้มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางทั่วไปมากขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเส้นผ่าศูนย์กลางท่อร้อนร้อนถึง 16-200mm กระบวนการผลิตใช้หัตถกรรมม้วนร้อน ฤดูใบไม้ผลิยักษ์เป็นเรื่องง่ายที่จะบิดเบือนหลังจากการทำความร้อนและความยืดหยุ่นที่มีขนาดเล็กฤดูใบไม้ผลิขดลวดร้อนหลังจากที่ปั้นความต้องการการบำบัดการดับและการ tempering


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • การบีบอัดสปริงสเตนเลส Spring Of Sofa China โรงงานสปริงพิเศษ
  • Citroen C4 - F ฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ผลิ
  • ฤดูใบไม้ผลิของจีน Heavy Duty
  • สปริงแบนแบบปรับได้ด้วยสแตนเลส
  • สปริงเกลียวสปริงสเตนเลส
  • ฤดูใบไม้ผลิยานพาหนะที่ติดตั้งใหม่