ฤดูใบไม้ผลิของรถยนต์มีลักษณะการบีบอัดที่ยืดเยื้อ

- Jun 20, 2017 -

สปริงในรถมีลักษณะของการบีบอัดแบบขยายได้ซึ่งสามารถดูดซับและปล่อยการตีกลับที่เกิดจากถนนที่ไม่เรียบลดความกว้างของการตีกลับของรถและให้ล้อสัมผัสกับถนนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และพลังงานที่เกิดขึ้นระหว่างการยืดตัวจะเป็นผลงานของโช้คอัพเข้าสู่ความร้อนเข้าไปในอากาศ

ฤดูใบไม้ผลิรถสปอร์ตก้าวหน้า

โดยปกติรูปแบบเดิมใช้สปริงรถก้าวหน้าฤดูใบไม้ผลิรถคันนี้มีหนาไม่หนาแน่นออกแบบที่ไม่สอดคล้องกันข้อดีคือเมื่อความดันไม่ใหญ่ผ่านส่วนล่างของสัมประสิทธิ์ยืดหยุ่นเพื่อดูดซับ ups และดาวน์ของถนนเพื่อให้แน่ใจว่า ความสะดวกสบายเมื่อความดันเพิ่มขึ้นในระดับหนึ่งหลังจากที่ส่วนหนาของฤดูใบไม้ผลิรถที่จะเล่นบทบาทของการสนับสนุนร่างกายฤดูใบไม้ผลิยานยนต์และฤดูใบไม้ผลิรถนี้เป็นข้อเสียของการจัดการไม่ได้โดยตรงความถูกต้องไม่ดี

ฤดูใบไม้ผลิรถเชิงเส้นจากบนลงล่างของความหนาแน่นความหนาแน่นไม่เปลี่ยนแปลงความยืดหยุ่นของค่าคงที่ การออกแบบสปริงในรถนี้สามารถทำให้รถยนต์ได้รับการตอบสนองแบบไดนามิกที่มีเสถียรภาพมากขึ้นและเป็นแบบไดนามิกสปริงยานยนต์เอื้อต่อการควบคุมรถยนต์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับรถยนต์ที่มีการปรับแต่งสมรรถนะสูงและยานพาหนะในการแข่งขันแน่นอนความสะดวกสบายได้รับผลกระทบ .

นอกจากนี้บางคันและรถยนต์ที่ปรับเปลี่ยนจะอยู่ในฤดูใบไม้ผลิรถหนักเชิงเส้นเพื่อเพิ่มทินเนอร์อ่อนสปริงรถสปริงเล็ก ๆ การรวมกันของฤดูใบไม้ผลิรถนี้นอกเหนือจากการเพิ่มความสะดวกสบายนอกจากนี้ยังสามารถอยู่ในรถสปริงแรงดันกลับดีดกลับลดความแรงของการตอบสนอง เพื่อป้องกันไม่ให้ฤดูใบไม้ผลิรถหลักเพื่อออกจากที่นั่งฤดูใบไม้ผลิรถ

ฤดูใบไม้ผลิรถสั้น

ฤดูใบไม้ผลิรถสั้นเมื่อเทียบกับฤดูใบไม้ผลิรถเดิมจะสั้นและแข็งแรงมากขึ้นการติดตั้งฤดูใบไม้ผลิรถสั้นมีประสิทธิภาพสามารถลดศูนย์ร่างกายของแรงโน้มถ่วงลดมุมเมื่อเข้าโค้งเพื่อให้การดัดมีเสถียรภาพมากขึ้นและราบรื่นการจัดการ และโช้คอัพต้นฉบับหมาด ๆ ตั้งอคติสบายดังนั้นฤดูใบไม้ผลิรถสั้นและโช้คอัพต้นฉบับในการแข่งขันไม่ได้มีเสถียรภาพมากก็ไม่สามารถมีประสิทธิภาพยับยั้งการตอบสนองฤดูใบไม้ผลิสั้นและการบีบอัดการขับรถในถนนเป็นหลุมเป็นบ่อจะมี ความรู้สึกไม่สบายกระโดดระยะยาวชีวิตโช้คอัพจะลดลงอย่างมากและอาจมีสถานการณ์การรั่วไหลของน้ำมัน แน่นอนเงื่อนไขเหล่านี้จะพูดค่อนข้างขับรถทุกวันแล้วจะไม่เกิดความเสียหายร้ายแรงดังนั้นฤดูใบไม้ผลิยานยนต์และพยายามที่จะไม่ขับรถหลังจากที่ทุกโช้คอัพเดิมไม่สามารถจ่ายแรงดันสูง

แทนที่ฤดูใบไม้ผลิรถสั้นคือการลดความสูงของโปรแกรมการแปลงที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่ได้งบประมาณไม่กี่เป็นทางเลือกที่ดีของหลักสูตรย่อยราคาสินค้าฤดูใบไม้ผลิรถสั้นในการปรับปรุงประสิทธิภาพการควบคุมมี จำกัด , แต่ยังมีข้อเสียมากดังนั้นการซื้อต้องมีความชัดเจนวัตถุประสงค์ของตัวเองหรือเมื่อเวลาที่จะเสร็จสิ้นการติดตั้งผลน้อยกว่าที่คาดหวังทำให้เสียที่ไม่จำเป็นในการเตือนความจำเตือน


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • Opel Corsa C - F Vauxhall Corsa C - F
  • ชุดประกอบวงจรสปริง Pro Circuit ครบวงจร
  • ชุดครัว / เครื่องใช้ในบ้านสปริงแรงบิด
  • ฤดูใบไม้ผลิแผ่นความแม่นยำสูงขนาดใหญ่
  • เครื่องจักรกลอาหารสปริง
  • สปริงแผ่นเหล็กกล้าไร้สนิม