โครงสร้างของคอยล์สปริงค่อนข้างกระชับ

- Jul 04, 2017 -

สปริงม้วนเป็นสปริงขดลวดที่ทำจากลวดสปริง

ลักษณะของสปริงม้วนคือ:

(1) ประสิทธิภาพการปรับความแม่นยำนั่นคือความสัมพันธ์ระหว่างแรงและการเคลื่อนที่เป็นสำคัญมาก

(2) ประสิทธิภาพอ่อนและดีซึ่งก็คือ Spiral Spring มีความหลากหลายของการเปลี่ยนรูป

(3) การผลิตได้ง่ายขึ้น

(4) โครงสร้างค่อนข้างกะทัดรัด;

(5) อัตราพลังงานสูง

การจำแนกสปริงเกลียว:

(1) ตามลักษณะของภาระโดยการทำงานที่แตกต่างกันขดลวดฤดูใบไม้ผลิสามารถแบ่งออกเป็นการบีบอัดการยืดและบิดสาม;

(2) ตามลักษณะโครงสร้างที่สามารถแบ่งออกเป็นสปริงม้วนทรงกระบอกและสปริงขดลวดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางสองประเภท; Spiral ฤดูใบไม้ผลิขดลวดฤดูใบไม้ผลิตัวแปรตัวแปรที่จะแบกภาระการบีบอัด;

(3) ตามลักษณะรูปร่างของมันสามารถแบ่งออกเป็นรูปกรวยเกลียวเว้าและนูน

(4) ในการผลิตและการใช้สปริงม้วนยังสามารถเกิดขึ้นได้โดยวิธีการและเส้นผ่าศูนย์กลางของวัสดุที่ถูกแบ่งออกเป็นที่แตกต่างกัน: สปริงม้วนขนาดใหญ่และสปริงเกลียวเล็ก ๆ สองประเภท; สปริงเกลียวอดีตมักจะร้อนขึ้นรูปซึ่งเป็นรูปเย็น

ฤดูใบไม้ผลิที่ทำจากลวดสปริง สปริงชนิดสปริงเป็นมากขึ้นตามรูปร่างสามารถแบ่งออกเป็นฤดูใบไม้ผลิม้วนสามัญขดลวดและสปริงม้วนปรับ

ฤดูใบไม้ผลิขดลวดสามารถแบ่งออกเป็นฤดูใบไม้ผลิมือขวาและสปริงขวาในทิศทางของเกลียว รูปทรงกระบอกเกลียวฤดูใบไม้ผลิโครงสร้างง่ายและง่ายต่อการผลิตที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดลักษณะของเส้นตรงสามารถใช้สำหรับการบีบอัดสปริงสปริงแรงดึงและสปริงบิด เมื่อโหลดมีขนาดใหญ่และมีขนาดรัศมีและมีข้อ จำกัด มีสองเส้นผ่าศูนย์กลางต่างกันของสปริงอัดที่แตกต่างกันสามารถใช้ร่วมกันเพื่อให้กลายเป็นชุดของสปริง ฤดูใบไม้ผลิขดลวดตัวแปรมีสปริงขดลวดรูปกรวยสปริงม้วนเลื่อนและสปริงม้วนเว้า ประสิทธิภาพในการกระแทกสปริงขดลวดโคนจะดีกว่าสปริงเกลียวสามารถทนต่อการโหลดที่ใหญ่ขึ้น ขดลวดขดลวดสปริงสามารถจัดเก็บพลังงานได้มากขึ้นและแบกภาระใหญ่ แต่กระบวนการผลิตมีความซับซ้อนมากขึ้น ประสิทธิภาพของสปริงม้วนเว้าจะคล้ายกับสปริงขดลวดรูปกรวยและใช้สำหรับเบาะรองนั่งและที่นอน พื้นผิวลวดเหล็กสปริงที่มีรูปกลมและสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นต้นส่วนที่เป็นวงกลมเป็นที่นิยมใช้มากที่สุด


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

  • การบีบอัดสปริงสเตนเลส Spring Of Sofa China โรงงานสปริงพิเศษ
  • คลิปคุณภาพสูง Spring / Snap Spring / Clamp Spring
  • สปริงเกลียวอัตโนมัติสำหรับรถยนต์ที่มีลวดเหล็กนิรภัยสูง
  • ฤดูใบไม้ผลิบีบอัดที่มีรูปร่างพิเศษ
  • ฤดูใบไม้ผลิใบไม้ผลิของญี่ปุ่น
  • สปริงความแม่นยำ